Easy1up 1 công ty của Mỹ cung cấp các khoá học online dạy về kinh doanh, marketing, bán hàng, kiếm tiền online, phát triển bản thân. Họ có 6 gói khoá học giá lần lượt là 25$ , 100$ , 250$ , 500$ , 1000$ và 2000$. Bạn xem nội dung chi tiết từng khoá nhé. Không những có các khóa học, công ty họ có chương trình tiếp thị liên kết dành cho khách hàng của họ để có thể kiếm tiền với Easy1up, hoa hồng bạn nhận được là 90% trên mỗi khóa học bạn bán sau khi mua gói nhượng quyền sở hữu của Easy1up.(Khi Tham Gia Vào team mình những khóa học đã được dịch tất cả sang tiếng Việt) , Bạn chỉ cần xem học hỏi chiểm nghiệm những kiến thức đã được chính Triệu Phú Tỷ Phú đô la Peter wolfing trải nhiệm vào đúc kết .VD : bán hàng , marketting , youtube , quảng cáo ......Với mỗi khóa học tùy cấp độ bạn mua , bạn sẽ nhận được giá trị cốt lõi từ mỗi khóa học xứng đáng với số tiền bạn mua .

90% hoa hồng khóa học? Nghe có gì đó sai sai ? Bản chất Easy1up là gì?  Cách thức hoạt động thế nào? Tại sao có mức hoa hồng cao ngất ngưởng đó?

Bạn có biết cửa hàng Gà rán KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là những chuỗi cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà KFC khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng Gà rán KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?
Câu trả lời là không! Họ mở rộng Gà rán KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.
Các nhà hàng muốn bán sản phẩm Gà rán KFC và mang thương hiệu Gà rán KFC thì họ phải đi mua lại nhượng quyền với mức giá nào đó. Kể từ đódưới danh Gà rán KFC, công thức chế biến của Gà rán KFC, cùng với mô hình kinh doanh tối ưu, sinh lời mà Gà rán KFC đã tạo ra. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên Gà rán KFCsở hữu công việc kinh doanh của riêng mình.
Easy1up cũng làm mô hình tương tự như Gà rán KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Easy1up  hay ở chỗ chúng ta mua nhượng quyền rồi còn được thêm cả khóa học để chúng ta học nữa, còn Gà rán KFC mua nhượng quyềnchỉ được nhượng quyền.
Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền duy nhất 1 lần mà thôi, đó chính là gói khóa họcbạn chọn (giả sử bạn chọn 250$ thì bạn được nhượng quyền bán các khóa học 250$ và các khóa thấp tiền hơn là 25$,110$), không mất phí hàng tháng, cũng không phải tái đầu tư hay phải mất bất cứ phí gì thêm cho Easy1up. Kể từ đó chúng ta được Easy1up nhượng quyền bán khóa học, cách chốt đơn hàng, cho chúng ta salepage, banner quảng cáo , cho chúng ta thương hiệuhỗ trợ chúng ta kinh doanh, những mô hình kinh doanh sinh lời. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó100%.

Đến đây bạn sẽ thắc mắc là

Hoa hồng ta nhận được 90% thì Easy1up lấy lợi nhuận ở đâu?
Easy1up thu 10% phí của khách hàng khi họ mua khóa học, và đó cũng là lợi nhuận của họ và để duy trì hệ thống. Ví dụ bạn của bạn chọn mua khóa 500$, bạn của bạn sẽ phải thanh toán 550$ cả phí, tức bạn nhận được 500$ (100% hoa hồng khóa học), còn 50$  bạn của bạn chuyển riêng cho công ty là lợi nhuận duy trì.
Vậy bản chất của Easy1up không chỉ là Affiliate đơn thuần, lỗi thời như hầu hết các hình thức affiliate khác hiện tạimà là 1 hình thức affiliate hiện đại, kinh doanh nhượng quyền chính thống.Đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm hàng triệu đô từ đó.

Vậy là chúng ta đã đi được hơn nửa chặng đường tìm hiểu về Easy1up, trước khi đến với phần cách kiếm tiền từ Easy1up, chúng ta cần tìm hiểu về giá trị sản phẩm trước, bởi nguyên tắc của mình là dù cơ hội đó dễ kiếm tiền thế nào đi chăng nữa, nhưng sản phẩm không tốt, không có giá trị cốt lõi với người dùng thì mình sẽ không làm, mình đã bỏ qua rất nhiều cơ hội kiếm tiền 4000-5000$/ tháng kiểu sản phẩm không có giá trị cốt lõi như vậy.

Giá trị của Easy1up
1/ Giá trị về khoá học
Được học các khóa học bạn sở hữu của Easy1up, các khóa do triệu phú đô la Peter Wolfing và đội ngũ biên soạn kiến thức chuyên sâu về phát triển bản thân, phát triển kinh doanh.  Mình từng học nhiều chương trình online, có khoá giá của nó lên tới 1000$ 2000$ thậm chí 5000$chỉ đc học, không được kinh doanh. Khoá cao nhất của Easy1up chỉ 2500$nó còn mấy giá trị về kinh doanh cực kỳ tối ưu nữa mà mình sẽ liệt kê dưới đây, giúp cho người làm Easy1up team của mình bán dễ như “những sản phẩm bán chạy nhất trên Tiki - Shopee - Lazada
2/ 4 Giá trị về kinh doanh
Giá trị thứ nhất: Easy1up là 1 doanh nghiệp của riêng bạn đơn giản, dễ làm, dễ điều hành.
Cả doanh nghiệp easy1up nằm gọn trên chiếc điện thoại hoặc chiếc máy tính của chúng ta, chúng ta có thể làm bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, chỉ cầnthiết bị kết nối internet. Điều này mang lại sự đơn giản, sự tự do , không gò bó như những công việc yêu cầu kỷ luật cao như : Văn phòng , ngân hàng , bác sĩ , kế toán , công nhân ....Khi làm những công việc đó bạn vẫn có thể kiếm thêm 1 khoản lớn hơn cả khi đi làm với Easy1UP !!!!!
Giá trị thứ hai: Easy1up trả hoa hồng ngay lập tức cho các nhà tiếp thị liên kết, Easy1up không giữ hoa hồng như tất cả các trang Affiliate khác. " Bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay sau khi tiếp thị thành công khóa học có giá trị cốt lõi tuyệt vời của Easy1Up.
Chỉ với giá trị này, Easy1up đã thu hút được rất nhiều khách hàng bởi nó giải quyết được nỗi sợ hãi và đáp ứng nhu cầu của hàng trăm nghìn người đang làm MMO"Kiếm tiền online" rồi. Ở ngoài kia những người làm affiliate, những người đầu tư tài chính, trade coin,..họ có nhu cầu muốn được rút tiền của họ ngay, thì phải đợi 1 ngày 1 tuần 1 tháng, 3 tháng mới rút được, và nỗi sợ chung là 1 ngày nào đó chẳng may trang đó sập do lấy tiền người trước trả cho người sau, hoặc thua nhiều khoản đặt lệnh lớncông ty hoặc trang web đó biến mất , người đầu tư không nhận được hoa hồng, giá trị tiền đầu tư (và trong lịch sử đã có rất rất rất rất nhiều trang như vậy). Dưới đây là một số hình ảnh về các vụ lừa đảo có thật đã xảy ra tại việt nam
 Gần đây nhất,giữa tháng 8 năm 2019, vụ lừa đảo lãi xuất lớn nhất lịch sử hơn cả IFAN là : PlusToken

Vì sao BTC và ETH tụt đứt phanh?? 
Nhóm sáng lập Plustoken ở trung quốc bị bắt, và một lượng lớn #BTC, #ETH đang được xả ra và làm NÁT BÉT THỊ TRƯỜNG từ vụ án này.
-> Ước tính khoảng 70.000 BTC và 800.000 ETH = 3 tỷ USD = 70000 TỶ VNĐ , con số có thể cao hơn rất nhiều
-> Plustoken được Trung Quốc liệt vào danh sách Ponzi lừa đảo liên quốc gia.
-> Hiện nay một số kẻ cầm đầu vẫn đang lẩn chốn.
-> Toàn bộ tiền điện tử lừa đảo được vẫn chưa bị thu hồi hoàn toàn.
-> Giới đầu tư crypto & MLM Trung Quốc đang hoảng loạn.


Easy1up đáp ứng được nhu cầu giải quyết được nỗi sợ bị lừa đảo này.
Những bạn nào hiện tại đang đầu tư lãi xuất cao mình khuyên dừng ngay lại rút tiền ra.
Nói Không với : LENDING.TOKEN.ICO,Đa cấp PONZI. Vì sớm hay muộn chắc chắn nó sẽ scam.

Giá trị thứ ba: Easy1upgiúp những người làm văn phòng đang chán ghét công việc ngày 8 tiếng của họ có cơ hội đổi đời với rủi ro cực thấp và không có rủi ro.
Việt Nam cũng có hàng chục triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, cuộc sống cứ luẩn quẩn ăn – ngủ – đi làm, mệt mỏi nhưng cuộc sống không khá lên tẹo nào, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kịp thời đại, muốn thu nhập cao hơn, muốn có công việc kinh doanh tại nhà không ảnh hưởng đến công việc chính, bởi tuổi của họbỏ công việc chính để tìm cơ hội mới khá rủi ro. Easy1up giải quyết được vấn đề này.

Với 5 đến 10 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho thuê 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 90%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng? Vậy nên Easy1Up mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những người muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, muốn có cuộc sống tự do, dư giả, thành công , giàu có. Easy1up giải quyết hết các vấn đề này luôn.
Giá trị thứ tư: Mang lại nguồn thu nhập thụ động bền vững
Easy1Up tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạolần đầu tiên có ở Việt Nam, không giống bất cứ hệ thống thu nhập thụ động nào mà bạn từng biết trước đó. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi "Mô hình ponzi là người đến sau trả cho người đến trước , khi số tiền thu được khủng , hoặc mô hình này không còn khả năng chi trả sẽ sập , cho tới nay không Mô hình đa cấp ponzi nào sống vượt quá 5 năm.

Bạn xem video dưới đây để biết Easy1up trả hoa hồng tuyệt vời như thế nào nhé.


Mô hình Easy1up hoạt động như thế nào? 

Vậy nênBạn có thể dễ dàng nhìn thấy với các giá trị khi tham gia , Easy1up  lượng khách hàng tiềm năng cực lớn, không chỉ những người thích học kiến thức về internet marketing, đang làm MMO(make money online)  muốn sở hữu khoá học của Easy1up  , những người đang làm văn phòng muốn có công việc kinh doanh online, những người yêu thích tự do, những người đang kinh doanhmuốn kinh doanh thêm sản phẩm số, những người yêu thích thu nhập thụ động cũng muốn mua khoá học của Easy1up về học và kinh doanh. Số lượng này lên đến cả chục triệu người, không cần bạn phải bán được cho cả triệu người, bạn chỉ cần bán được cho 0,00001% số người đó thôi, cứ cho là 3 tháng, bạn bán được 50 khoá học là kiếm 200-500 triệu ngon lành rồi.
Khi kinh doanh, những người giàu thường xem xét 3 yếu tố này trước khi bước chân vào kinh doanh gì đó.

1- Sản phẩm tốt hay không? Giá trị cốt lõi của nó là gì ? Tính minh bạch ?2- Thị trường có rộng không? Có cạnh tranh ,có nhiều mô hình tương tự không?3- Biên độ lợi nhuận hoa hồng như thế nào?

Easy1up có cả 3 yếu tố này, sản phẩm tốt, thị trường mênh mông, biên độ lợi nhuận vài triệu đến vài chục triệu 1 đơn hàng. Cho nên mình đã quyết định mua nó về học và kinh doanh và quả đó là một trong những lựa chọn đúng đắn nhấtmình từng lựa chọn trong cuộc đời này.

Tiếp theo, phần quan trọng nhất đây:

Cách kiếm tiền với Easy1up (Chính xác cách mà tất cả những người giỏi nhất,đã kiếm tiền tỷ với Easy1up đang làm)

Easy1up có gói 6 khóa học, và như đã nêu ở trên, để có thể làm tiếp thị kiếm tiền với Easy1up, mình phải trở thành khách hàng của họ.
Nhiều người tự làm phức tạp quy trình kinh doanh Easy1up nói riêng hay kinh doanh nói chung, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Đây là 3 bước chính xác mà tất cả những người kiếm hàng trăm triệu và hàng tỷ đồng với Easy1up đang làm.

_ Bước 1: Trở thành khách hàng của Easy1up bằng việc mua khóa học, bạn sẽ được sở hữu các khoá học đồng thời được nhượng quyền kinh doanh bán lại khóa học đó.
_ Bước 2: Xây dựng một danh sách khách hàng tiềm năng.
_ Bước 3: Bán Easy1up cho họ và nhận hoa hồng.

Bạn sở hữu gói khóa học nào, thì bạn được học bán khóa học đó và các khóa ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 90% (người mua sẽ trả thêm phí cho công ty), tiền hoa hồng được trả về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Để dễ hiểu hơn, mình sẽ ví dụ cho bạn.
Ví dụ: Bạn bỏ tiền mua khóa học 550$ thì bạn có quyền bán khóa học 550$, 275$ , 110$ , 30$ của Easy1up.
Khi bạn sở hữu khóa học 550$, Ví dụ bạn bán được 1 sale khóa học 550$ thôi là bạn hoàn vốn 90%, tức là hoa hồng được là 500$, Lúc này gần như bạn được sử dụng khoá học 550$ miễn phí, quá lãi phải không? , rồi các khoá tiếp theo bạn bán bao nhiêu bỏ túi ngần đó, không mất thêm chi phí mua khóa học nào nữa, không phí hàng tháng, không tái đầu tư, không phí năng động, không phải nhập hàng,…Mua 1 lần được bán cả đời luôn. Giả sử bạn bán được thêm 20 khoá 500$, thì bạn có ngay 10.000$, Siêu Tuyệt Vời phải không nào. Chưa kểrất nhiều người ở Việt Namkhông có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 10 đến 20 khóa, mỗi khoá lãi cả chục triệu, chẳng hạn như mình bán được 4 khoá 500$ lãi bằng 10 tháng lương ngày trước mình đi làm luôn. Chưa kể nếu bạn vào team mình bạn sẽ được hướng dẫn đúng đắncon số này sẽ tăng lên rất nhiều.
Với mô hình của Easy1up mình phân tích ở trên, thì chúng ta sẽ có 3 nguồn thu nhập từ Easy1up không phải 1 nguồn như Affliate truyền thống.

Nguồn 1: Hoa hồng trực tiếp khi có người mua khóa học.
Nguồn 2: Hoa hồng khi khách hàng cũ mua thêm khóa học. (ví dụ khách của bạn mua lần 1 khóa 500$, sau 1 thời gian họ mua thêm khóa 2000$, vậy bạn sẽ đươc tổng 2500$ hoa hồng từ 1 khách hàng cũ đó)
Nguồn 3: Hoa hồng trả ơn (VD : Khóa học thứ nhất bạn bán được hoa hồng là của bạn , chỉ duy nhất khóa học thứ 2 thì hoa hồng đó sẽ đẩy lên cho người đã giới thiệu bạn , Sau đó những khóa học 3,4,5,6,7,8........... Sau này đều là của bạn 100%.

Bạn thấy hệ thống kiếm tiền với Easy1up hay và tốt như thế nào rồi chứ, nhưng nó sẽ không tuyệt khi bạn không tập trung phát triển mở rộng nó "Cái gì tập trung cái đó mở rộng" Yên tâm chỉ cần theo team mình , bạn sẽ có tất cả những kỹ năng marketing , sale khóa học. Chỉ cần CoppyPaste.
Bạn không biết cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng và bán khóa học Easy1up cho họ, đúng chứ?”
Nếu bạn từng kinh doanh, có kỹ năng sẵn rồi thì 2 bước này sẽ khá đơn giản với bạn, bạn có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng với nó như tất cả những người đi trước đã từng.
Còn nếu bạn là người mới, chưa có kiến thức thì phải làm thế nào?
Tất nhiên có giải pháp cho bạn, mình sẽ add bạn vào nhóm kín dành riêng cho thành viên Easy1up Việt Nam - Nam Châm Hút Tiền, trong đó những hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm. Bằng chứng là hàng trăm người đang làm Easy1up ở Việt Nam làm theo những hướng dẫn này họ đã kiếm được từ 500$/ 1 tháng đến 22.000$/ 1 tháng. Những người mới chưa biết gì, họ vào họclàm thì thường kiếm khoảng 500$ – 1000$/  1 tháng, còn những người đã có kinh nghiệm thị họ thường kiếm 5000$-22.000$= "100-500triệu"  ngay trong tháng đầu tiên.
Làm thế nào để giúp mọi người đều có thể kiếm tiền online với Easy1up vậy?
1. Thay Đổi Tư Duy Gốc Rễ (dành cho người mới bắt đầu).
Nếu bạn là người mới thì có lẽ đây sẽ là kiến thức quan trọng nhất trong việc kiếm tiền trên internet, bởi bạn vẫn đang trồng hạt Lê , nhưng lại muốnquả Mít , thì nguồn gốcdo cách bạn tư duy chưa đúng, bạn đangtư duy của người nghèo nên bạn không thể kiếm được nhiều tiền.Loại bỏ tư duy cũ tạo lập tư duy mới để tập trung phát triển Easy1up mở rộng nó : Mình nhắn 1 lần nữa : Cái Gì Tập Trung Cái Đó Mở Rộng. Bạn cần sửa lại tư duy trước khi tham gia, sửa lại cách kiếm tiền với Easy1up như một chuyên gia marketing thực thụ. Để thành công với Easy1up.
2. Được hướng dẫn Làm chủ Doanh nghiệp Easy1up của chính bạn.
-Hướng dẫn cài đặt thẻ ngân hàng và các phương thức thanh toán khác để nhận hoa hồng.
-Khi có khách hàng thanh toán khóa học thì phải làm thế nào?
-Cách tính hoa hồng trả ơn
-Cách xem danh sách khách hàng của bạn.
-Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.
3. Làm thế nào để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua từ bạn.
Hướng dẫn tiếp cận 300-500 khách hàng tiềm năng mới 1 ngày tự động vô cùng đơn giảnhiệu quả.
Hướng dẫn thấu hiểu khách hàng để bạn dễ dàng bán khóa học Easy1up
Cách thu hút khách hàng tiềm năng vào website của bạn, phương pháp này sẽ giúp bạn có rất nhiều khách hàng tự động tìm đến bạn mà bạn không phải làm gì.
4. Hướng dẫn cách để kiếm 500$ đến 22.000$ với Easy1up mỗi tháng?
Cách làm content thu hút khiến khách hàng van xin để được mua hàng từ bạn.
Cách tăng tương tác tự động bằng phần mềm
Quy trình tư vấn chốt sale của những cao thủ kiếm 10.000$ 1 tháng.
Cách xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng qua facebook cá nhân, chia sẻ bí quyết tại sao có người kiếm vài trăm triệu mỗi tháng chỉ với Facebook cá nhân.
Quy trình 6 bước ra sale nhanh nhất cho người mới.
Cách xử lý mọi lời từ chối khéo léo khiến chính khách hàng tự đồng tình với mình mà không cần phải thuyết phục họ.
… Và còn nhiều hơn nữa, những kiến thức còn được cập nhậtchia sẻ hàng ngày trong quá trình làm việc của bạn với team mình.
Bản thân mình khi mới bắt đầu cũng không biết gì, có được như ngày hôm nay cũng từ những kiến thức vô cùng thực chiến này. Chứ mình cũng đi học nhiều lớp, nhiều khóa học đọc sách về kinh doanh, kiếm tiền online điểm chung là các tác giả, diễn giả đều nói rất đúng, rất hay, học viên ở dưới vỗ tay ầm ầm, nhưng khi về nhà tỷ lệ thành công, những người thực hành được không đến 10%. Các bạn đừng tin vào những khóa học2 ngày, 3 ngày giúp bạn về thành công luôn. Còn khi mình tham gia học ở Easy1up thì mình thấy kiếm tiền dễ hơn rất nhiều, vì vừa được học, vừa có cái để thực hành vừa có người làm hiệu quả hướng dẫn lại, lại được hỗ trợ suốt cả năm, khi nào thắc mắc thì hỏi ở đó ra luôn vấn đề.
Ở trong nhóm của mình, để tạo ra 1000$ đầu tiên
Người nhanh nhất mất nửa ngày để tạo ra con số đó.
Người lâu hơn mất  2 tháng để tạo ra con số đó.
Mình cam kết với bạn 1 điều, đó là COPY PASTE theo hướng dẫn đúng , đều 100% có thu nhập 1000$/ 1 tháng nhờ vào sự tập trung để mở rộng của bạn.
Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ lại tất cả những thời gian rảnh để chơi game , xem TV , nghe nhạc , đi chơi phía saunghiêm túc trong việc kiếm tiền online, làm việc một cách thoải mái tại nhà hoặc quán cafe, thậm chí trên bãi biển,ngoài suối, trên sông, hay đang ở sa mạc.. thì đây có lẽ sẽ là những giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.Tham gia vào thế giới ngầm những người đang kiếm tiền tỷ trên mạng internet chỉ với chiếc điện thoại và laptop. Tại đây bạn sẽ học được những kỹ năng quan trọng nhất để có thu nhập 200 triệu 1 tháng, tiền có thể mất đi, nhưng những kiến thức, kỹ năng Easy1up sẽ đi theo phục vụ bạn cả đời.Ngay bây giờ, liên hệ qua facebook hoặc zalo cho mình để được hướng dẫn tham gia và tư vấn trực tiếp.

Link Facebook : https://www.facebook.com/cubihotboy
Số điện thoại Zalo : 0399945331
Email : vuanhquanjkd@gmail.com
Mình sẽ đảm bảo vốn cho bạn tới 90% nếu dự án EASY1UP Có bất cứ 1 dấu hiệu lừa đảo nào !!!!